Phục hồi và làm trắng da với Lanci Esscence

Vì sao da người Đông Nam Á sẫm màu và dễ bị sạm?

Sự khác biệt màu da theo chủng tộc là do kích thước của tế bào bạch cầu và lượng chất melanin sản xuất bởi các tế bào bạch cầu. Tuy nhiên thủ phạm chính khiến da người Đông Nam Á dễ bị sẫm màu chính là tia cực tím mạnh có trong ánh nắng mà bạn tiếp xúc hằng ngày, kích thích lớp cơ của da khiến protein tyrosine bị oxy hóa, kết dính với sắc tố melanin theo thời gian lên đến biểu bì, lâu dài khiến da trở nên yếu đi, tối sẫm.

Bên cạnh đó, melanocytes có màu nâu đen được tạo ra trong da bởi tia cực tím, hoocmon… màu càng đậm sẽ dẫn tới da sẫm màu hơn.

Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ làn da khỏi tia cực tím như sử dụng kem chống nắng có khả năng chặn tia UVA vào những ngày hoạt động ngoài trời nhiều. Tuy nhiên nhiêu đó chưa đủ, bạn cần phải làm trắng sáng làn da bằng cách sử dụng dưỡng chất để sự trao đổi chất dưới da hoạt động nhanh hơn giúp khôi phục làn da đồng thời ngăn chặn khả năng hình thành tự nhiên của các hắc tố melanin.

Vì sao chất làm trắng lại rất quan trọng?

Chất làm trắng không chỉ giúp làn da yếu, không ổn định trở nên khỏe mạnh, tươi sáng, mà còn ngăn chặn những tia tử ngoại xung quanh như đèn huỳnh quang, tia cực tím mạnh, giảm các sắc tố melanin, làm sáng da và đem đến một làn da khỏe mạnh, sáng hơn.

Vì sao nên sử dụng Lanci Esscence?

Lanci Essence làm trắng da liên tục thay vì hiệu quả tạm thời. Nâng cao chất chống oxy hóa hiệu quả, cung cấp độ ẩm đẩy đủ làm cho da sáng mịn, căng bóng, chăm sóc và làm trắng da chuyên sâu, không gây kích ứng, phù hợp với làm da nhạy cảm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *