LANCI – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Tuy là thương hiệu đến từ Hàn Quốc nhưng Lanci lại có những nghiên cứu riêng về thời tiết cũng như làn da của phụ nữ Việt Nam để có thể cho ra mắt dòng sản phẩm phù hợp với người Việt nhất.

Thành phần trong các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên như: Cam thảo , hoa hồng Damash, hoa cúc tây , lá olive, cây sơn trà, bơ, olive, nha đam, trà xanh, nấm men Galactomyces, rễ cam thảo, lá đu đu, diếp cá… Và Niacinamid, Titanium Dioxide, HA, Shea Butter, Macadamia oil… do đó ngay cả những làn da nhạy cảm nhất đều có thể dùng được.

Các sản phẩm của Lanci đều được sản xuất bởi quy trình và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Ngoài ra, trước khi được phân phối rộng rãi ra thị trường, các sản phẩm của Lanci đều phải trải qua những quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe.

Lanci mong rằng, việc ra mắt thương hiệu cao cấp của mình tại thị trường Việt sẽ giúp phụ nữ Việt Nam có thêm cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm làm đẹp chính hãng, chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.